Cao đẳng Sư phạm Mầm non tuyển sinh năm 2018

Thông tin về quy chế xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Mầm non – Trường cao đẳng Sư phạm Trung ương năm 2017 có gì mới? Đặc thù ngành Sư phạm Mầm non trong thời kì đổi mới giáo dục hiện nay?

 

 

Đặc thù ngành Sư phạm Mầm non

Cô giáo mầm non là người thầy đầu tiên dạy trẻ những bài học đầu tiên của cuộc đời, người thầy đầu tiên của trẻ sẽ là người ươm mầm nhân cách cho trẻ ngay từ khi khi định hình. Ngành Sư phạm Mầm non là nghề có tính đặc thù cao. Để có thể làm tốt nghề sư phạm mầm non thì ngoài chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, cô nuôi dạy trẻ phải có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc và đặc biệt, phải lòng yêu trẻ. Các Cô giáo mầm non phải là người có lòng vị tha, có đức tính chu đáo, đồng thời phải gần gũi và nâng niu trẻ. Các giáo viên mầm non "không chỉ dạy mà còn phải dỗ – không chỉ giáo dục mà còn phải chăm sóc trẻ" và quan trọng hơn hết đây là nghề “làm việc tình yêu”.

Ngành Sư phạm Mầm non trong thời kì đổi mới và hội nhập giáo dục hiện nay đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản tại các Trường Sư phạm có uy tín. Sự đổi mới và hội nhập giáo dục một cách mạnh mẽ khiến các cơ sở giáo dục mầm non cả công lập và tư thục mọc lên như nấm yêu cầu số lượng lớn Cô giáo mầm non khiến sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Mầm non Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương trở thành những "viên ngọc quý" để các nhà tuyển trạch săn tìm mỗi mùa tuyển dụng.

 

Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Sư phạm Mầm non năm 2018

Khoa giáo dục Mầm non Trường Cao đẳng Sư phạm trung ương thông báo tuyển sinh năm 2018 theo 2 hình thức xét tuyển điểm thi THPT quốc gia năm 2018 ở khối M (Văn-Toán-Hát và đọc kể diễn cảm) và hình thức xét điểm học tập THPT qua học bạ THPT với các điều kiện cụ thể như sau:

* Hình thức xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Mầm non qua điểm thi THPT quốc gia năm 2016 Khối M: Điều kiện yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, đồng thời có điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia trong năm xét tuyển và được sử dụng để xét tuyển cao đẳng, đại học theo qui định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 

* Hình thức xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Mầm non qua học bạ THPT:  

Yêu cầu thí sinh có đủ các điều kiện:

  • Đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc BTVH;
  • Xếp loại Hạnh kiểm ba năm học THPT: Đạt loại khá trở lên;
  • Đối với những môn lấy kết quả từ điểm trung bình học tập ở THPT (cấp 3): không môn nào có kết quả dưới 5,0;
  • Điểm môn thi năng khiếu không dưới 5,0.
  •  
Địa chỉ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Sư phạm Mầm non:

Thí sinh đăng kí Cao đẳng Sư phạm Mầm non – Trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương chuẩn bị bộ hồ sơ tuyển sinh bao gồm: Phiếu báo điểm thi quốc gia năm 2016 (dành cho đối tượng xét điểm thi), Bằng và học bạ THPT bản sao có công chứng hợp pháp, Bản sao giấy khai sinh, 04 ảnh cỡ 3×4, Phong bì có ghi địa chỉ chi tiết và số điện thoại của thí sinh, các giấy tờ ưu tiên khác. Nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc gửi chuyển phát nhanh theo địa chỉ: 

Phòng tuyển sinh 
Địa chỉ: số 168 bis, Đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0967.407.488

Bài mới nhất
Danh mục tin
Facebook
Thống kê truy cập
nothing nothing