Thi năng khiếu Mầm non thí sinh cần chuẩn bị những gì?

Việc thi cử liên tục xuất hiện trong thời học sinh và sinh viên. Với một số bạn thì thi cử có thể rất nhẹ nhàng, thế nhưng thi cử cũng có thể rất nặng nề với một số người khác.

 Dù nhẹ nhàng hay nặng nề thì các bạn thí sinh cũng nên biết rõ đối với mỗi môn thi cần phải chuẩn bị những gì để có thể đạt được kết quả như ý.

Vậy thi năng khiếu Trung cấp mầm non, Cao đẳng Mầm non thí sinh cần phải chuẩn bị những gì bạn đã biết?

** Những Điều kiện xét tuyển Trung cấp Mầm non năm 2016

thi-nang-khieu-mam-non

Những điều thí sinh cần chuẩn bị khi thi năng khiếu Trung cấp, Cao đẳng Mầm non?

Đối với những học sinh lớp 12 tham gia kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia thì các bạn phải chủ động tìm hiểu về trường mình sẽ đăng kí dự thi ngành giáo dục mầm non. Thông thường các trường mầm non sẽ sử dụng điểm tổ hợp môn Toán, Văn, Anh cảu thí sinh trong kì thi quốc gia để xét tuyển. Đặc biệt, môn thi năng khiếu sẽ được các trường chú trọng và coi là tiêu chí quyết định khả năng mà các thí sinh có được nhận vào trường hay không. Nếu như 2 bạn bằng điểm nhau ở tổ hợp các môn Toán, Văn, Anh thế nhưng điểm năng khiếu 1 bạn thấp hơn bạn kia thì thí sinh điểm năng khiếu cao hơn sẽ trúng tuyển. Các thí sinh cũng cần chú ý môn năng khiếu sẽ không được thi ở trường này rồi đem sang trường khác xét tuyển. Bởi các trường khác nhau sẽ thi với yêu cầu rất khác nhau theo đề riêng của trường. Các thí sinh chủ động đến trường dự thi tìm hiểu quy định về trang phục, qui định về cách thức thi và nội dung thi. Thí sinh nên hỏi anh chị đi trước để có thêm kinh nghiệm khi thi.

Riêng với thí sinh đăng kí học trung cấp Văn bằng 2 mầm non chính quy, thí sinh sẽ thi 2 môn chuyên ngành và môn năng khiếu (đó là hát, kể chuyện và đọc diễn cảm). Các bạn chú ý đến các bước chuẩn bị, đi đúng giờ, tự tin tham gia kì thi.

Bài mới nhất
Danh mục tin
Facebook
Thống kê truy cập
nothing nothing