Hướng dẫn Hồ sơ Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non

Nhu cầu học Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non theo dự báo sẽ tăng cao trong năm 2017. Để có thể đáp ứng nhu cầu về thông tin khóa học của của số đông các bạn sinh viên có nguyện vọng học liên thông đại học Sư phạm Mầm non Trường ĐHSP Hà Nội.

Nội dung bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin hồ sơ liên thông đại học Sư phạm Mầm non? Đăng kí học liên thông đại học Sư phạm Mầm non ở đâu?

Cùng với công tác xã hội hóa giáo dục 1 cách sâu rộng chính là sự phân tầng đào tạo rõ rệt trong từng cấp học của hệ thống giáo dục nước ta hiện nay, theo những thống kê của Bộ GD thì hàng năm lượng học sinh theo học tại các trường Trung cấp và Cao đẳng không hề thấp hơn so với lượng sinh viên theo học tại các trường Đại học.


 

Nhu cầu Liên thông Đại học Sư phạm mầm non từ năm 2017 vì sao lại tăng cao?

Từ xưa đến nay thì nhóm ngành Sư phạm vẫn luôn luôn là ngành thu hút lượng lớn hồ sơ đăng kí bậc nhất trong các kì thi tuyển sinh, trong đó đặc biệt là ngành Sư phạm Mầm non. Cho nên số cán bộ đang công tác trong các Trường học tại địa bàn Thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận hiện nay là vô cùng đông đảo và đa số đều có nguyện vọng nâng cao bằng cấp cũng như kiến thức của mình.

Trong năm 2012 Bộ GD có ra thông tư số 55/2012/TT – BGDĐT đã quy định người tốt nghiệp Cao đẳng, trình độ Trung cấp mầm non muốn liên thông lên đại học hệ chính quy sẽ phải có thời gian công tác  tính từ ngày tốt nghiệp đủ 36 tháng thì mới được thi theo kì thi riêng của trường. Những bạn tốt nghiệp năm 2012 đều có xu hướng đợi kì thi liên thông đại học năm 2016 để lấy bằng chính quy chứ không thi liên thông ngay ở những năm trước đó thì sẽ chỉ được cấp bằng tại chức.

 

Hồ sơ đăng kí Liên thông đại học Sư phạm Mầm non bao gồm những gì?

Nhu cầu đăng kí dự thi liên thông đại học Sư phạm Mầm non cao như vậy nhưng không phải thí sinh nào cũng biết thủ tục hồ sơ bao gồm những gì và làm như thế nào. Nội dung bài viết này sẽ chỉ đưa ra những danh mục của “hồ sơ dự tuyển” còn phần thủ tục và “hồ sơ nhập học” sẽ nêu ở bài viết kỳ sau. Để đăng kí dự thi Liên thông đại học sư phạm mầm non thí sinh cần làm bộ hồ sơ bao gồm những thứ sau:

  1. Một phiếu đăng ký dự thi liên thông đại Mầm non (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý;
  2. Một bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng (có công chứng).
  3. Một bản sao bảng điểm (có công chứng)
  4. Bản sao Giấy khai sinh.
  5. Bốn ảnh cỡ 4 x 6 (có cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh).

Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học Sư phạm Mầm non:

Các bạn có mua và nộp hồ sơ theo mẫu của trường tại:

Phòng tuyển sinh 
Địa chỉ: số 168 bis, Đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0967.407.488
Phòng tuyển sinh Trung cấp mầm non | Cao đẳng mầm non

Bài mới nhất
Danh mục tin
Facebook
Thống kê truy cập
nothing nothing