Thông báo Tuyển Sinh liên thông ĐH mầm non 2019

Thông báo Tuyển Sinh liên thông ĐH mầm non 2019Theo nhu cầu phát triển ngày cào cao của ngành mầm non nên việc nâng cao trình độ cũng như kỹ năng của các giáo viên mầm non là một cần thiết và gấp rút. Bạn đang tìm một nơi phù hợp để học nâng cao trình độ , kỹ năng để phát triển trong công việc  . Chúng tôi sẽ giúp bạn điều đó với việc hợp tác đào tạo với các trường đại học lớn khi các bạn đăng ký chúng tôi sẽ xem xét và đưa ra quyết định đúng đắn có lợi nhất co người học . Hãy gọi ngay hotline tư vấn : 0967.407.488 .

Hồ sơ đăng kí Liên thông đại học Sư phạm Mầm non bao gồm những gì?
Nhu cầu đăng kí dự thi liên thông đại học Sư phạm Mầm non cao như vậy nhưng không phải thí sinh nào cũng biết thủ tục hồ sơ bao gồm những gì và làm như thế nào. Nội dung bài viết này sẽ chỉ đưa ra những danh mục của “hồ sơ dự tuyển” còn phần thủ tục và “hồ sơ nhập học” sẽ nêu ở bài viết kỳ sau. Để đăng kí dự thi Liên thông đại học sư phạm mầm non thí sinh cần làm bộ hồ sơ bao gồm những thứ sau:

Một phiếu đăng ký dự thi liên thông đại Mầm non (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý;
Một bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng (có công chứng).
Một bản sao bảng điểm (có công chứng)
Bản sao Giấy khai sinh.
Bốn ảnh cỡ 4 x 6 (có cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh).
Văn phòng tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học Sư phạm Mầm non:
Các bạn có mua và nộp hồ sơ theo mẫu của trường tại: 

Phòng tuyển sinh 
Địa chỉ: số 168 bis, Đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0967.407.488
Bài mới nhất
Danh mục tin
Facebook
Thống kê truy cập
nothing nothing