Tin mới
Tin tức

“Cô nuôi” tại các trường mầm non công lập sẽ được trả lương, hỗ trợ đóng BHXH

0 ngày trước

Nhiều năm qua, tình trạng thiếu nhân viên nuôi dưỡng ở các trường mầm non tại Quảng Trị khiến một số trường phải bố trí giáo viên đứng lớp vào bếp. Từ ngày 1/1/2019, các trường mầm non công lập tại địa phương này sẽ được bố trí nhân viên nuôi dưỡng, được trả lương, hỗ trợ đóng BHXH.

Đọc tiếp

Bộ GDĐT vào cuộc vụ hàng loạt học sinh bị nhiễm sán lợn

0 ngày trước

Ông Ngũ Duy Anh - Vụ trưởng Vụ Giáo dục Thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT)- cho biết đã yêu cầu Sở GDĐT Bắc Ninh kiểm tra việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học sau vụ hàng loạt trẻ trên địa bàn bị nhiễm sán lợn.

Đọc tiếp

Đề án phát triển Giáo dục mầm non 2018 - 2025: Phát triển toàn diện trẻ

10 ngày trước

Thủ tướng Chính phủ vừa có Quyết định 1677/QĐ-TTg phê duyệt Đề án phát triển Giáo dục mầm non giai đoạn 2018 - 2025 nhằm củng cố, phát triển mạng lưới trường, lớp mầm non phù hợp với điều kiện kinh tế - xã hội của địa phương, đáp ứng nhu cầu đến trường của trẻ em, theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa và hội nhập quốc tế..

Đọc tiếp

Thủ tướng phê duyệt đề án đào tạo nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục mầm non

10 ngày trước

Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 33/QĐ-TTg phê duyệt Đề án Đào tạo, bồi dưỡng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục mầm non giai đoạn 2018 - 2025.

Đọc tiếp

Thiếu 43.000 giáo viên mầm non trong cả nước ,Cơ hội lớn cho các bạn yêu thích ngành mầm non

12 ngày trước

Với tình trạng thiếu giáo viên mầm non trầm trọng như hiện nay thì việc chọn và học ngành mầm non là một trong những lựa chọn đúng đắn dành cho các bạn yêu thích ngành học "Trao yêu thương " này.

Đọc tiếp

Dạy học theo dự án, phương pháp dạy trẻ mầm non mới tại Steame Garten

14 ngày trước

Giáo dục Mầm non đóng vai trò quan trọng trong việc định hình và phát triển nhân cách, trí tuệ của trẻ, nhưng giáo dục như thế nào cho đúng để có thể góp phần phát triển cả thể chất, tình cảm, kỹ năng về ngôn ngữ và nhận thức của trẻ lại đang là một câu hỏi lớn với ngành giáo dục.

Đọc tiếp

Cận cảnh ngôi trường mầm non đẹp nhất thế giới tại Đồng Nai

17 ngày trước

Trường mầm non Farming Kindergarten (Đồng Nai) là ngôi trường lọt Top 12 công trình trường mầm non đẹp nhất thế giới.

Đọc tiếp
1
Bài mới nhất
Danh mục tin
Facebook
Thống kê truy cập
nothing nothing