Tin mới
Trung cấp mầm non

Tìm hiểu định hướng nghề nghiệp ngành Sư phạm mầm non

-6 ngày trước

Hướng nghiệp trong ngành sư phạm mầm non là rất quan trong, giúp các bạn mới bước chân , hoặc có ý định học sư phạm mầm non có một cái nhìn rõ ràng , bao quát về nghề nghiệp mà mình lựa chon . hocmamnon.vn xin giup các bạn hiểu một phần về ngành này.

Đọc tiếp

Tuyển sinh trung cấp mầm non 2019

9 ngày trước

Tuyển sinh trung cấp mầm non trên cả nước theo mô hình liên kết với các trường đào tạo gần nơi cư trú của bạn hoặc chọn trường mà bạn mong muốn nhập học .

Đọc tiếp

Tây Ninh thiếu giáo viên mầm non trầm trọng

12 ngày trước

Đây cũng là thực trang chung của hầu như các tỉnh trên cả nước đó là việc thiếu trầm trọng giáo viên trong ngành mầm non

Đọc tiếp

Bạn học được gì từ hệ trung cấp mầm non?

21 ngày trước

Khi theo học tại môi trường Sư Phạm Mầm Non, mỗi bạn sinh viên của chúng ta đều được lĩnh hội những khối kiến thức nhất định bao gồm cả phương pháp ứng xử, cách lên kế hoạch, thái độ làm việc… Các bạn cùng hocmamnon.vn đi tìm hiểu về mảng kiến thức đó ở bài viết dưới đây.

Đọc tiếp

Những lý do tại sao ngành mầm non trở thành ngành HOT

-1 ngày trước

Trong giai đoạn hiện nay, vấn đề giáo dục mầm non đã được Nhà nước quan tâm trên tất cả các phương diện: từ chăm sóc, nuôi dưỡng, giảng dạy & đặc biệt là đã có chế độ đãi ngộ tốt đối với các giáo viên mầm non. Các giáo viên mầm non khối trường công lập đã được coi là 1 ngạch viên chức. Đối với khối ngoài công lập: Do tình trạng bùng nổ dân số, đặc biêt tại các thành phố lớn đã gây áp lực đến các trường mầm non công lập, đây cũng là cơ hội để các trường mầm non khối ngoài công lập phát huy thế mạnh của mình để có thể cạnh tranh trong thị phần đào tạo giáo dục mầm non => Chính vì lẽ đó rất cần đến nguồn lực giáo viên mầm non có đẩy đủ kỹ năng, phẩm chất chính trị để tham gia vào công cuộc phát triển giáo dục mầm non.

Đọc tiếp

Học trung cấp mầm non có dễ xin việc không?

11 ngày trước

Học trung cấp mầm non có dễ xin việc không? chắc chắn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với những bạn trẻ yêu thích nghề gõ đầu trẻ.

Đọc tiếp

Tốt nghiệp Cao đẳng Kế Toán đăng ký học Trung cấp mầm non được không?

11 ngày trước

Tốt nghiệp Cao đẳng Kế Toán đăng ký học Trung cấp mầm non được không? Thời gian học trong bao lâu và hồ sơ đăng ký xét tuyển cần những gì?

Đọc tiếp

Những điều kiện cần để trở thành cô giáo mầm non

11 ngày trước

Ngoài yêu thương trẻ nhỏ, coi trò như con thì điều kiện cần để trở thành cô giáo mầm non là bạn phải có trình độ chuyên môn sư phạm, tối thiểu là bằng trung cấp mầm non.

Đọc tiếp
1 2
Bài mới nhất
Danh mục tin
Facebook
Thống kê truy cập
nothing nothing