Học trung cấp mầm non có dễ xin việc không?

Học trung cấp mầm non có dễ xin việc không? chắc chắn là vấn đề được quan tâm hàng đầu đối với những bạn trẻ yêu thích nghề gõ đầu trẻ.

Học trung cấp mầm non có dễ xin việc không?

Trong bối cảnh nhiều cử nhân cao đẳng, đại học ra trường không có việc làm như hiện nay, thì hệ trung cấp lại là một sự lựa chọn được ưu tiên hơn cả. Không những nhu cầu tuyển dụng đối với nhân lực hệ trung cấp các ngành nghề đang cao, mức lương không thua kém gì người có trình độ cao đẳng, đại học, mà học trung cấp còn tốn ít thời gian, chi phí hơn rất nhiều.

hoc-trung-cap-mam-non-co-de-xin-viec-khong

Trong các ngành nghề hiện nay, trung cấp mầm non tuy không phải ngành mới nổi và cũng không gây nên cơn sốt tuyển sinh nào trong mấy năm trở lại đây, nhưng lại là một ngành có tính ổn định cao. Rất nhiều ngành nghề chỉ nổi lên một thời gian rồi “chìm nghỉm” khi thị trường lao động bão hòa, cung vượt cầu. Trong khi sư phạm mầm non cũng giống như trung cấp y dược, luôn duy trì ổn định giữa cung và cầu, thậm chí, lượng nhân lực được đào tạo ra mỗi năm không đáp ứng đủ nhu cầu của xã hội.

Chỉ cần tìm hiểu một chút, các bạn sẽ thấy dân số nước ta thuộc diện trẻ, tỉ lệ sinh cao, nghĩa là cần đầu tư cho giáo dục mầm non lớn. Những năm gần đây, các trường mầm non công lập luôn trong tình trạng quá tải, phụ huynh xếp hàng dài vẫn không thể kiếm được chỗ học cho con. Bên cạnh đó, các trường mầm non tư thục cũng mọc lên như nấm sau mưa mà vẫn không thể đáp ứng hết nhu cầu gửi trẻ của cha mẹ. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho những người học trung cấp mầm non, sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn của mình.

Đăng ký học trung cấp mầm non như thế nào?

Có rất nhiều địa chỉ học trung cấp mầm non khác nhau và bạn có thể căn cứ vào nguyện vọng cũng như điều kiện của bản thân để lựa chọn địa chỉ phù hợp.

Để đăng ký học trung cấp mầm non Hà Nội, các bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo quy định của Bộ Giáo dục, gồm:

– 01 phiếu đăng ký xét tuyển TCCN

– 02 bản sơ yếu lý lịch

– 02 bản bằng tốt nghiệp + học bạ THPT

– 02 bản bằng tốt nghiệp + bảng điểm văn bằng 1 (nếu có)

– 02 bản sao giấy khai sinh

– 04 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3

Hồ sơ trên nộp về:

Phòng tuyển sinh 
Địa chỉ: số 168 bis, Đường Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0967.407.488

Bài mới nhất
Danh mục tin
Facebook
Thống kê truy cập
nothing nothing